Xem tất cả 8 kết quả

May đồng phục công sở đẹp, giá rẻ ở đâu?
Hiện nay có trên thị trường có rất nhiều công ty may in áo đồng phục nhưng để chọn được một địa chỉ uy tín để may đồng phục thì không hề đơn giản chút nào. Thời Trang Hải Anh – một công ty may đồng phục công sở đẹp tại Hà Nội với chất lượng với giá thành phải chăng. Đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực may đồng phục, Thời Trang Hải Anh là công ty được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng gửi gắm trọng trách cao cả này (Hơn 6000 khách hàng lớn nhỏ).

Đừng quá lo lắng khi có ý định may đồng phục cho nhân viên, hãy đến với Thời Trang Hải Anh, công ty chúng tôi sẽ triển khai may đồng phục cho Quý doanh nghiệp với sự nhiệt tình nhất có thể.

Tầm quan trọng của đồng phục công sở
Nhắc đến nhân viên văn phòng là mọi người nghĩ đến ngay công việc của họ rất đơn giản, nhẹ nhàng với vai trò gắn liền bàn giấy thường xuyên phải tiếp xúc với các văn bản, giấy tờ, phải ghi chép và đánh máy những thứ quan trọng. Nhưng thực ra công việc của họ không hề dễ dàng như bạn nghĩ. Những người nhân viên văn phòng ngày nay rất năng động và trẻ trung, họ không còn dính liền với môi trường bàn giấy nữa, họ sẽ được ra ngoài để gặp gỡ các đối tác khách hàng của mình. Chính vì vậy họ thường xuyên phải diện những trang phục chuyên nghiệp.

Đồng Phục Công Sở

Hiểu được sự cần thiết đó, các doanh nghiệp đã lên kế hoạch để may đồng phục công sở cho nhân viên để tạo nên sự chuyên nghiệp và năng động cho nhân viên văn phòng. Đồng phục dành cho công sở không chỉ có tác dụng tạo nên sự đồng đều, chuyên nghiệp mà còn giúp doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp với đối tác, khách hàng. Có nhiều loại đồng phục công sở được phổ biến hiện nay như: đồng phục áo sơ mi nam nữ công sở, đồng phục áo vest nam nữ công sở, đồng phục áo gile nam nữ công sở, đồng phục quần âu nam nữ công sở, đồng phục zuýp chân váy công sở… Mỗi doanh nghiệp sẽ có một sự lựa chọn đồng phục khác nhau, có đơn vị chọn áo sơ mi quần âu nhưng có công ty lại chọn váy liền cho nhân viên nữ còn quần âu sơ mi dành cho nhân viên nam…

Với vai trò là một người lãnh đạo và quản lý công ty, bạn muốn doanh nghiệp của mình đẳng cấp chuyên nghiệp hơn so với đối thủ cạnh tranh hãy đặt may ngay những bộ đồng phục công sở cho nhân viên của mình, bởi đây là một quyết định cực kì quan trọng và cần thiết. Những trang phục công sở trẻ trung, năng động sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của một công ty và phát triển thương hiệu riêng của doanh nghiệp bạn.

Các bạn có nhu cầu may áo đồng phục vui lòng liên hệ qua :
Hotline : 0971.202.666

Địa chỉ : 268 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

Xem thêm